Cảnh sát đã bị cắt đuôi bởi một xe đua. Bạn sẽ bị choáng khi thấy người đang lái xe!

Thách thức ý tưởng rằng phụ nữ cao tuổi đang chậm là Michalina Borowczyk-Jędrzeje 81 tuổi. Bà Ba Lan là chủ sở hữu tự hào của một Subaru WRX STI 2016, một chiếc xe mà cô ấy thích lấy ra cho một spin mỗi ngày. Hình ảnh và video clip của cô lái xe thể thao mát mẻ đã đi trực tuyến virus, nhiều để giải trí của người dân Ba Lan trẻ tuổi.

Nói chuyện với giới truyền thông, Michalina tiết lộ rằng cô rất đam mê xe hơi nhanh từ nhỏ. Và giờ cô đã nghỉ hưu, cô có nhiều thời gian để lái xe quanh thị trấn trong chiếc xe yêu thích của mình. Một số báo cáo cho rằng Subaru không phải là chiếc xe đầu tiên của Michalina – cô rõ ràng sở hữu một số Opels, BMW, Mazda và Honda trước đó. Nhưng Subaru luôn là người yêu thích của cô, và cô đã tiết kiệm được 13 năm trước khi cuối cùng cô có thể mua được chiếc xe 46.000 euro (50,285 đô la). “Tôi thích âm thanh của động cơ của nó”, cô nói. “Nó gào thét, đó là một niềm vui. Chiếc xe này có linh hồn, trái tim, và không giống như những chiếc xe khác, nó khiến tôi bị mắc kẹt. ”

Michalina, một cư dân của Katowice, thường lấy xe của mình để đi đến các thành phố khác cũng như Czestochowa, Krakow và Wroclaw. Cô quản lý để đưa vào 6.000 đến 9.000 dặm của lái xe một năm, mà không phải là xấu cả xem xét tuổi của cô. Tất nhiên, việc duy trì những chiếc xe này không phải là chính xác rẻ, nhưng tiền tiết kiệm từ khoản đầu tư và tiền thuê nhà của cô từ những tài sản thừa hưởng của cô giúp giữ cho sở thích đắt tiền của cô diễn ra.

Câu chuyện này chỉ cho bạn thấy rằng bạn không cần phải ngừng vui vẻ chỉ vì bạn lớn tuổi hơn. Nếu một phụ nữ 81 tuổi có thể lái Subaru WRX 300 mã lực, tôi chắc chắn có thể tiếp tục chơi trò chơi điện tử mà không lo lắng mọi người có thể nghĩ rằng tôi chưa trưởng thành. Cảm ơn Michalina! Oh, và tôi yêu găng tay lái xe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *